Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh thanh hóa bàn giao máy kéo nông nghiệp Kubota L3218 DT cho xã Quảng Minh.

Ngày 22/07/2020 00:00:00

Sáng ngày 22/7/2020, tại xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Thanh Hóa tổ chức bàn giao máy kéo nông nghiệp Kubota L3218 DT cho xã Quảng Minh. Tham dự có đồng chí đại diện lãnh đạo Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thanh hóa; đại diện lãnh đạo phòng kinh tế; các đồng chí lãnh đạo xã và bà con nông dân đến dự.

Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnhThanh Hóatổ chứcbàn giaomáykéo nông nghiệpKubotaL3218 DT cho xã Quảng Minh

Tại buổibàn giao, Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnhThanh Hóa đãbàn giao 2máykéo nông nghiệpKubotaL3218 DT cho xã Quảng Minh. Sau khi bàn giao,đại diện công ty Kubota Việt Nam đãgiới thiệu cách sử dụngmáykéo nông nghiệpKubota, những ưu điểm vận hành vượt trội, sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng của dòng máy mới của Kubotađối vớisản xuấtnông ghiệp.

Việc hỗ trợ máy kéo nông nghiệp sẽ giúp bà con nông dân xã Quảng Minhứng dụng cơ giới hóa vào sản xuấtnông nghiệp theo mô hình chuỗi liên kết sản xuất, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian lao động, giảm giá thành sản xuất, bảo vệ môi trường, tạo sản phẩm nông sản an toàn với giá trị cao, là tiền đề phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững.

Đăng lúc: 22/07/2020 00:00:00 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)