Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn, Năm 2019 xã Quảng Minh phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ngày 27/12/2019 00:00:00

Trong đó tiêu chí Môi trường được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, vì vậy sau 2 tuần ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã đã đạt được những kết quả vô cùng quan trọng. Tất cả các đoạn đường đã được phát quang bụi rậm, dọn cỏ dại, quyét sạch túi ni lông, lá cây; các kênh mương đặc biệt là Kênh B35, kênh 435.. được nạo vét, thu gom rác thải, khơi thông dòng chảy.

Sau một thời gian triển khai thực hiện với sự nỗ lực quyết tâm cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự vào cuộc của nhân dân trong xã công tác vệ sinh môi trường đã có nhiều đổi mới: Đường làng ngõ xóm, Khu công sở nhà văn hóa các thôn trở nên khang trang, sạch đẹp.

Đăng lúc: 27/12/2019 00:00:00 (GMT+7)