Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Quảng Minh khóa XXI,nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 31/7, tại Hội Trường công sở UBND xã Quảng Minh, HĐND xã Quảng Minh nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 8

Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Quảng Minh khóa XXI,nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Thành phố Sầm Sơn: Thực hiện điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 18-4, Thành uỷ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Tuyên dương khen thưởng giáo viên học sinh và phát động quỹ khuyến học, khuyến tài

Chiều ngày 18/11, xã Quảng Minh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2021 - 2022 và phát động quỹ khuyến học, khuyến tài.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Lễ công bố xã Quảng Minh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Chiều ngày 16/6, xã Quảng Minh long trọng tổ chức lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Dự lễ, có các đồng chí: Trần Đức Năng, Phó Chánh văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa; Lê Việt Cường, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Văn Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể thành phố; lãnh đạo huyện Quảng Xương, các xã, phường trên địa bàn thành phố; các xã lân cận cùng cán bộ, nhân dân xã Quảng Minh.

Đăng lúc 3 năm trước · 213 lượt xem

Xã Quảng Minh: Phấn đấu đạt các tiêu chí trở thành phường trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong những ngày này, cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Quảng Minh đang ra sức thi đua hướng tới Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của địa phương, đánh dấu bước phát triển về mọi mặt của xã sau 5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội. Trước thềm Đại hội, Phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao & Du lịch thành phố Sầm Sơn đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Bùi Ngọc Thành, Bí thư đảng bộ xã Quảng Minh.

Đăng lúc 3 năm trước · 223 lượt xem

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Minh Thiện xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn

Sáng ngày 14/11/2019, thôn Minh Thiện, xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Đăng lúc 4 năm trước · 376 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng ngày 05/3, Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thành phố tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho gần 60 thành viên Ban chỉ đạo , các điều tra viên của 6 xã phường Quảng Thọ, Quảng Châu, Quảng Vinh, Quảng Hùng, Quảng Đại và Quảng Minh.

Đăng lúc 4 năm trước · 320 lượt xem

Giám sát công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội năm 2019 tại xã Quảng Minh và phường Quảng Cư

Trong 2 ngày 14 và 15/8, Đoàn giám sát Thường trực HĐND thành phố do đồng chí Lê Việt Cường, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội năm 2019 tại xã Quảng Minh và phường Quảng Cư. Tham gia đoàn có các đồng chí: Vũ Thị Hoa, Phó chủ tịch HĐND thành phố; các ban HĐND thành phố, lãnh đạo phòng Tài chính kế hoạch, phòng Lao động Thương binh và xã hội, Hội nông dân thành phố, Ngân hàng chính sách xã hội Sầm Sơn.

Đăng lúc 4 năm trước · 322 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 312 lượt xem

Tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri xã Quảng Minh

Sáng ngày 20/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông (bà): Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố; Đặng Đình Tại, ủy viên Ban thường vụ Thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố; Lê Thành Đồng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sầm Sơn; Phạm Thị Thu Huyền, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Lợi và các đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quảng Minh .

Đăng lúc 4 năm trước · 293 lượt xem