Xã Quảng Minh gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 25/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 25/02/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Minh tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ và thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021.

Description: C:\Users\Downloads\ẢNH ĐẠI DIỆN 2.jpg

Các đồng chí lãnh đạotặng quà cho các tân binh

Năm 2021, xã Quảng Minh có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên dự bị. Trước đó, để đảm bảo quân số, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự địa phương đã thực hiện tốt các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, tăng cường công tác tuyên truyền, ổn định tư tưởng cho các thanh niên. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Quảng Minh chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trong năm 2021; bày tỏ mong muốn các tân binh sớm thích nghi với môi trường quân đội, thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc; các gia đình tạo điều kiện giúp đỡ và động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Dịp này, địa phương, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể chính trị xã hội xã đã tặng quà động viên các tân binh.

Tại hội nghị, Đảng Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Minh cũng đã trao quà cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương công tác, mong rằng các thanh niên phát huy tinh thần người lính bộ đội cụ Hồ, góp phần xây dựng địa phương Quảng Minh ngày càng phát triển, văn minh.

Description: C:\Users\Downloads\ẢNH ĐẠI DIỆN.jpg

Tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ

Đăng lúc: 25/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

Description: C:\Users\Downloads\ẢNH ĐẠI DIỆN 2.jpg