Xã Quảng Minh tổ chức Hội nghị toạ đàm Đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 23/02/2024 xã Quảng Minh tổ chức Hội nghị toạ đàm Đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024;

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Quảng Minh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”

Sáng 13/8, xã Quảng Minh đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022” và ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự" (ANTT). Tới dự, có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, TP Sầm Sơn cùng đông đảo cán bộ, Nhân dân xã Quảng Minh.

Đăng lúc 1 năm trước · 6 lượt xem

Xã Quảng Minh đưa vào vận hành hệ thống camera giám sát an ninh - trật tự

Thiếu tá Lê Trường Thành, Trưởng công an xã Quảng Minh cho biết, xã vừa đưa vào vận hành hệ thống camera giám sát an ninh - trật tự trên địa bàn. Đây là đơn vị đầu tiên lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh trật tự tuyến xã trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Đăng lúc 1 năm trước · 5 lượt xem

Xã Quảng Minh gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 25/02/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Minh tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ và thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 131 lượt xem

Xã Quảng Minh gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020

Sáng ngày 10/02/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Minh tổ chức gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ và thanh niên, thân nhân thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 329 lượt xem

Thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã ”

Chiều ngày 13/11, UBND xã Quảng Minh đã tổ chức Lễ Công bố các Quyết định về công tác cán bộ thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã”.

Đăng lúc 4 năm trước · 406 lượt xem

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2020, sáng ngày 01/11/2019 Hội đồng NVQS xã Quảng Minh phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 876 lượt xem

Ngày 18/10/2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã triển khai hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ (gọi tắt là công tác tuyển quân) là khâu đầu tiên có ý nghĩa hết sức quan trọng, quyết định đến chất lượng xây dựng quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trước mắt và lâu dài; đồng thời, đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Đăng lúc 4 năm trước · 424 lượt xem

Thành phố Sầm Sơn – Quân chủng phòng không – Không quân: Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách”, ngày 14/9, Quân chủng Phòng không – Không quân phối hợp với Thành phố Sầm Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình nghèo ông Phạm Văn Thiết, ở thôn Trường Thịnh, xã Quảng Minh và bà Trình Thị Tâm, ở thôn 3, xã Quảng Hùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đăng lúc 4 năm trước · 305 lượt xem

Xã Quảng MInh tổng kết công tác QP - AN năm 2018

Chiều ngày 26/11/2018 tại hội trường UBND xã Quảng Minh diễn ra hội nghị tổng kết công tác QP - AN năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đăng lúc 5 năm trước · 652 lượt xem