Thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã ”

Ngày 14/11/2019 00:00:00

Thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an x㠔

Chiều ngày 13/11, UBND xã Quảng Minh đã tổ chức Lễ Công bố các Quyết định về công tác cán bộ thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã”. Thành phần tham dự Hội nghị có các Đ/c Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ, Cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, Công an viên và lực lượng công an được điều động về làm nhiệm vụ.

Hình ảnh tại buổi Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an , phó trưởng công an xã

Thực hiện Đề án của UBND tỉnh về “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”, trong năm 2019, xã Quảng Minh được điều động 4 đồng chí Công an trong đó có 01 đồng chí Trưởng Công an, 01 đồng chí Phó trưởng công an và 02 đồng chí cán bộ công an.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Mùi – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên là trưởng công an và phó trưởng công an xã Quảng Minh, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền, nhân dân Quảng Minh giao phó. Đặc biệt sẽ có xem xét đề xuất, bố trí sắp xếp công việc cho các đồng chí trong thời gian gần nhất.

Đồng thời, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Văn Mùi – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới, mặc dù rất nặng nề, khó khăn, nhưng tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy hết khả năng, trọng trách của mình, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, địa phương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới để có hướng phát triển trong tương lai, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Hoàng Hoà

Thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã ”

Đăng lúc: 14/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

Thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an x㠔