Lễ ra mắt mô hình Câu lạc bộ 5 không, 3 sạch

Ngày 08/10/2019 14:50:13

Sáng nay ngày 08/10/2019 Hội LHPN xã Quảng Minh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ 5 không, 3 sạch

Sáng nay ngày 08/10/2019 Hội liên hiệp phụ nữ xã Quảng Minh tổ chức Lễ ra mắt mô hình câu lạc bộ “5 không”, “3 sạch” và giảm thiểu sử dụng túi ni lông.

Các đại biểu dự buổi lễ

Nhận thức rõ vai trò, thiên chức quan trọng của người phụ nữ trong mỗi gia đình cũng như đối với cộng đồng, xã hội, trong những năm qua, Hội phụ nữ trong toàn xã đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đặc biệt, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”với ý nghĩa xã hội sâu sắc đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của hội viên, phụ nữ và đóng góp tích cực vào nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của xã.

Các tiết mục văn nghệ

Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ “5 không”, “3 sạch” đã thu hút đông đảo chị em tham gia, đây cũng là buổi tuyên truyền đến toàn thể chị em về mục đích, ý nghĩa và nội dung của phong trào này, góp phần xây dựng gia đình no ấm hạnh phúc và tiến bộ.

Lễ ra mắt mô hình Câu lạc bộ 5 không, 3 sạch

Đăng lúc: 08/10/2019 14:50:13 (GMT+7)

Các đại biểu dự buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ