Công đoàn cơ quan Thành uỷ Sầm Sơn trao tặng công trình tập luyện thể dục, thể thao ngoài trời cho trường THCS Quảng Minh

Ngày 27/10/2023 00:00:00

Chiều ngày 27-10, Công đoàn cơ quan Thành uỷ Sầm Sơn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình tập luyện thể dục, thể thao ngoài trời cho trường THCS Quảng Minh.

Công đoàn Cơ quan Thành ủy Sầm Sơn trao tặng trường THCS Quảng Minh công trình luyện tập TDTT ngoài trời trị giá gần 30 triệu đồng
Dự lễ, có các đồng chí: Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Vũ Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố; Lê Ngọc Khanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT; Đào Thị Lý, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Thành uỷ, Cấp uỷ, chính quyền địa phương; cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường.
Công trình có 5 loại thiết bị, dụng cụ thể thao với các chức năng khác nhau như: xà đơn, máy tập lưng eo, máy tập chạy bộ trên không, máy tập đi bộ bước đơn và máy tập xoay eo 3 đĩa.Tổng trị giá công trình gần 30 triệu đồng, do cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Thành ủy đóng góp.
Giáo viên, học sinh trường THCS Quảng Minh hào hứng với khu tập luyện TDTT ngoài trời
Hỗ trợ xây dựng công trình thể dục thể thao là một trong những chỉ tiêu nổi bật được Đại hội Công đoàn Cơ quan Thành uỷ khoá XII, nhiệm kỳ 2023 -2028 quyết nghị nhằm thực hiện Đề án “Xã hội hoá hoạt động Văn – Thể - Mỹ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021 – 2025” của UBND thành phố và góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động thể thao ở cở sở. Trong nhiệm kỳ 2023 -2028, Công đoàn cơ quan Thành uỷ phấn đấu xây dựng từ 2 -3 công trình; đồng thời phát động mỗi cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan luyện tập ít nhất 01 môn thể thao, rèn luyện thể lực, khoẻ để lao động, học tập và công tác.
Thầy giáo Bùi Việt Thuận, Hiệu trưởng trường THCS Quảng Minh phát biểu tại buổi lễ
Vui mừng được đón nhận công trình tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, thầy giáo Bùi Việt Thuận, hiệu trưởng nhà trường cam kết sẽ bảo vệ công trình và sử dụng hiệu quả, góp phần nâng cao sức khoẻ giáo viên, học sinh nhà trường; tiếp tục nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường THCS Quảng Minh nói riêng và thành phố Sầm Sơn ngày một vững mạnh, phát triển.
Nguyễn Hiền

Đăng lúc: 27/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Hiền