Hội chữ thập đỏ thành phố Sầm Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi

Ngày 13/04/2019 00:00:00

Trong 3 ngày từ 11 đến 13/4/2018, Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Thành đoàn Sầm Sơn và đội ngũ y bác sỹ của các cơ sở y tế đóng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người nghèo, người cao tuổi của 3 xã, phường: Quảng Châu, Quảng Thọ và xã Quảng Minh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 100 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ do Hội chữ thập đỏ thành phố vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại phường Quảng Châu

Trong quá trình khám, khi phát hiện những trường hợp mắc bệnh thông thườngnhư: cao huyết áp, tim mạnh,tiểu đường, suy giảm trí nhớ, béo phì, mỡ máu,Các bác sỹ đã phân loại bệnh và tư vấn cách điều trị cho bệnh nhân.Đồng thời, các bác sỹ cũng khuyến cáongười cao tuổi cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tham gia khám sức khỏe định kỳ, tăng cường theo dõi tình trạng sức khỏe nhằm phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh tốt nhất.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại phường Quảng Thọ

Thông qua hoạt động nhằm phát huytinh thần cứu trợnhân đạo Hội chữ thập đỏ và vai tròxung kích, tình nguyện của tuổi trẻthành phố, góp phần thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người cao tuổi để họ được sống vui,sống khỏe.

Đăng lúc: 13/04/2019 00:00:00 (GMT+7)

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại phường Quảng Châu

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại phường Quảng Thọ