Hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động

Ngày 25/09/2019 16:37:29

Chiều ngày 24/9/2019 trường tiểu học Quảng Minh tổ chức hội nghị công chức viên chức người lao động năm học 2019-2020

Hình ảnh tại hội nghị
Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên người lao động thực hiện quyền làm chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với đối với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã nhà, lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Sầm Sơn.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Cương – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí: Lê Mai Huân – Phó trưởng phòng giáo dục thành phố Sầm Sơn.

Hội nghị thảo luận và quyết định những nhiệm vụ năm học 2019-2020, cụ thể là:

Một là, chỉ đạo thực hiện chương trình kế hoạch giáo dục

Hai là, Đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và đánh giá học sinh

Ba là, Nâng cao chất lượng dạy tiếng anh

Bốn là, Thực hiện giáo dục đối với trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Năm là, Tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; xây dựng, phát triển thư viện trường tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông

Sáu là, triển khai dạy và học 2 buổi/ngày

Bảy là, Đổi mới công tác quản lý và phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý.

Đây là những nhiệm vụ quan trọng quyết định đến chất lượng và kết quả giáo dục nhà trường năm học 2019-2020.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động

Đăng lúc: 25/09/2019 16:37:29 (GMT+7)

Hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị thảo luận và quyết định những nhiệm vụ năm học 2019-2020, cụ thể là:

Một là, chỉ đạo thực hiện chương trình kế hoạch giáo dục

Hai là, Đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và đánh giá học sinh