Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày 16/09/2019 15:21:57

Sáng ngày 5/9/2019 diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hôm nay (5/9), cùng với học sinh cả nước các trường học trên địa bàn xã Quảng Minh chính thứckhai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù các trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường hào hướng được thể hiện trên từng gương mặt của các bạn học sinh, từ mầm non cho đến Chu Văn An.

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng diện chiếc áo sơ mi mới nhất, được ủi cẩn thận, những nữ sinh cấp 3 thì thi nhau khoe dáng trong những chiếc áo dài trắng sáng ngời.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khíchhạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường.

Hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Chương trình lễ khai giảng có những nghi thức như : Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; các nhà trường cũng tổ chức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đồng chí Lê Văn Mùi – Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã tặng hoa tại buổi lễ

Chương trình khai giảng năm học mới diễn ra gọn nhẹ ý nghĩa, mong rằng thầy cô và các em học sinh sẽ gặt hái nhiều kết quả trong năm học mới 2019-2020.

Khai giảng năm học 2019-2020

Đăng lúc: 16/09/2019 15:21:57 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9/2019 diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020