Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày 16/09/2019 14:37:32

Ngày 14/9/2019 tại thôn Trường Thịnh xã Quảng Minh thành phố Sầm Sơn diễn ra Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Lễ cắt băng khánh thành và trao nhà tình nghĩa

Ngày 14/9/2019 Đoàn Binh chủng phòng không, không quân đã phối hợp với Thành uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thành phố Sầm Sơn và Đảng uỷ, UBND, MTTQ xã Quảng Minh trao đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông: Phạm Văn Thiết – thôn Trường Thịnh – xã Quảng Minh – Thành phố Sầm Sơn.

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao

Về dự lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành uỷ Sầm Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Quảng Minh, đại diện cấp uỷ chi bộ thôn và người thân của gia đình ông Phạm Văn Thiết.

Buổi lễ diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa.

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Đăng lúc: 16/09/2019 14:37:32 (GMT+7)

Lễ cắt băng khánh thành và trao nhà tình nghĩa

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao

Buổi lễ diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa.

Từ khóa bài viết: